LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Đăng lúc: 15:47:14 06/09/2021 (GMT+7)

Sáng 6/9/2021, trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022. Đây là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, cũng là năm đầu tiên thực hiện đề án phát triển sự nghiệp giáo dục Hà Trung 2021-2025, định hướng đến năm 2030.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Lễ khai giảng năm học được tổ chức tại các lớp học, các nội dung của buổi lễ chuyển tải qua hệ thống phát thanh của trường.

Mặc dù Lễ khai giảng không cờ hoa, không văn nghệ chào mừng, không có học sinh náo nức dưới sân trường song với tinh thần chuẩn bị những gì tốt nhất chào mừng năm học mới, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt cũng đã có một Lễ khai giảng thật đặc biệt và rất khó quên.

Trong bức thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: “lịch sử đã chứng minh, không có thách thức nào có thể vượt cao hơn tinh thần hiếu học, không khó khăn nào có thể làm chùn bước ý chí phấn đấu, quyết tâm mài dùi kinh sử, chinh phục tri thức để làm rạng danh tiên tổ, để phụng sự đất nước của dân tộc Việt Nam trong suốt hàng ngàn năm văn hiến”. Vượt qua những khó khăn, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục để hoàn thành mục tiêu xây dựng trường thành trường điểm chất lượng của huyện; xây dựng môi trường học tập, rèn luyện năng động, sáng tạo, chấp hành tốt kỷ cương, nền nếp để viết tiếp những trang sử vẻ vang của trường THCS Lý Thường Kiệt.

Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khoẻ, đoàn kết, quyết tâm đạt được nhiều thành tích trong công tác và học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

(Bấm vào đây để nhận mã)